Home » Tin tức » Trẻ em có uống được sữa ong chúa hay không?

Trẻ em có uống được sữa ong chúa hay không?

sebamed

Sữa ong chúa thường được mọi người sử dụng như một loại thần dược thiên nhiên dùng để điều trị vô số các chứng bệnh và là một loại mỹ phẩm cao cấp dành cho chị em phụ nữ. Nhưng đối với trẻ nhỏ thì có nên sử dụng sữa ong chúa không? Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với trẻ? Liều lượng dùng như nào cho đúng?

1. Những công dụng của sữa ong chúa với sức khỏe

Sữa ong chúa là sản phẩm quý nhất trong các sản phẩm ong và chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá. Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như chống lão hóa, chống ung thư, nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ, tăng cường sức co bóp của cơ tim, hạ huyết áp, thúc đẩy sự phục hồi chức năng của các cơ quan nội tạng, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống mất ngủ, và thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể và cải thiện chức năng sinh lý, dùng cho cơ thể suy nhược, sức khỏe kiệt quệ, các trường hợp chậm phát triển ở trẻ em…
Vì là chất bổ dưỡng từ thiên nhiên mang lại rất nhiều công dụng nên bạn muốn sử dụng cho con mình để nâng cao thể lực và trí tuệ. Tuy nhiên có thực sự nên không và cách dùng như thế nào?

download

2. Trẻ em có uống được sữa ong chúa hay không?

Sữa ong chúa có công dụng tốt cho những trường hợp trẻ chậm phát triển như những trẻ em lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu… sẽ giúp bé ăn, ngủ ngon hơn, bé sẽ nhanh lên cân và phát triển bằng hoặc có thể nhanh hơn các bé bình thường. Tuy nhiên sữa ong chúa lại có công dụng: Cân bằng hormone nữ, thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể, tăng khả năng sinh lý, hạ huyết áp nên đối với những trẻ dưới 13 tuổi thì không nên cho bé dùng sữa ong chúa. Bởi nó sẽ khiến trẻ em dễ bị phát dục sớm, ảnh hưởng đến sự phát triển cơ thể và tâm sinh lý sau này.

Vì vậy với những bé còi cọc, biếng ăn nếu cha mẹ muốn bổ sung cho con thì cho 1 giọt vào bình sữa của bé để ti, ngày 2 lần ( cho trẻ em trên 2 tuổi). Còn với những bé phát triển bình thường thì không cần thiết. Hoặc tốt nhất bạn hãy cho bé đi khám về mức độ nặng nhẹ của bệnh suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi cọc và cho bé sử dụng sữa ong chúa theo tư vấn của các bác sĩ.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng TPCN sữa ong chúa hổ trợ sức khỏe của mình. Swanson royal jelly 1000 mg là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa các dưỡng chất cần thiết nhằm tăng cường hệ miễn dịch và năng lượng cho cơ thể, thông qua việc cung cấp các loại protein, glucid, lipid vitamin nhóm B, Biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng giúp chống lão hóa da. Đặc biệt, trong sữa ong chúa có chứa nhiều hoóc môn giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm
super collagen + c
collagen shiseido dạng viên
collagen là gì
thuốc biotin
nứt gót chân

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Trẻ em có uống được sữa ong chúa hay không?