Home » Tin tức » Nước hoa Bvlgari của nước nào? mua ở đâu?

Nước hoa Bvlgari của nước nào? mua ở đâu?

sebamed

Bvlgari là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong hàng xa xỉ và các sản phẩm làm đẹp khác như đồng hồ, phụ kiện, mỹ phẩm,.. Dù là một thương hiệu nổi tiếng trến thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều bạn chưa biết nhiều thông tin về thương hiệu này như là nước hoa Bvlgari của nước nào? mua ở đâu?. Hãy cùng đôngtrùnghạthảo.net tìm hiểu một chút về thương hiệu nước hoa này nhé.

Thương hiệu nước hoa Bvlgari của nước nào?

Bvlgari hay còn được gọi là Bulgari, là hãng thời trang cao cấp của Italy chuyên về những sản phẩm đồ trang sức, phụ kiện thời trang, đồng hồ, kính mát, và nước hoa. Thương hiệu Bvlgari được Sotirios Bulgaris thành lập vào năm 1884, ban đầu chỉ là một cửa hàng tại Sistina sau đó ông khai trương của hàng tại Condotti nhờ sự giúp sức của 2 con trai mình và trụ sở chính của hãng hiện nay vẫn đặt tại đây.

Có thể bạn đang quan tâm:

nuoc-hoa-bvlgari-cua-nuoc-nao

Tên thương hiệu được đặt theo họ của nhà sáng lập là Sotir Bulgari, nhưng với sự thay đổi ký tự “v” cho “u” vì trong bảng chứ cái La Mã cổ “v” được xem như là ký tự “u” và có cách phát âm như nhau. Vào năm 1934 sau khi đại tu Bvlgari được khắc lên bảng hiệu của cửa hiệu flagship nằm trên phố Via dei Condotti.

Sau khi kết thúc chiến tranh thế giới thứ hai, thương hiệu Bvlgari đặc biệt phát triển với phong cánh độc đáo của riêng mình trong những năm 50 – 60. Đến những năm 70 họ bắt đầu mở rộng thị trường ra quốc tế với những cửa hàng đặt tại những thành phố lớn như New York, Paris, Grneva, Monte Carlo.

Hiện nay, công ty mẹ của Bulgari đang điều hành 50 công ty khác nhau trên 24 quốc gia và có hơn 236 cửa hàng được đặt tại các trung tâm lớn nhất trên toàn thế giới với gần 3.700 nhân viên.

Mua Fidget Spinner giá rẻ: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

nuoc-hoa-bvlgari-mua-o-dau

Nước hoa Bvlgari mua ở đâu?

Vào những năm đầu 1990, thương hiệu Bvlgari cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên Eau Parfumee – Cologne au Thé Vert. Mặc dù ra mắt khá trể nhưng dòng nước hoa này đã tạo nên một bước đệm giúp Bvlgari phát triển những sản phẩm nước hoa khác thành công trên thế giới. Hiện nay những dòng nước hoa cao cấp của hãng được quảy lý tại công ty Bvlgari Parfums tại Neuchâtel, Thụy Sĩ.

Hiện nay, tại Việt Nam Bvlgari vẫn chưa có cữa hàng chính thức của mình. Vì vậy để mua những sản phẩm thời trang cao cấp hay nước hoa cao cấp thương hiệu Bvlgari, người dùng Việt Nam có thể mua chúng trên Amazon. Amazon là kênh mua sắm trực tuyết với lượng sản phẩm khổng lồ chính hãng có chất lượng cao có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu mua hàng của khách hàng.

nuoc-hoa-hieu-bvlgari-mua-o-dau

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon và gặp phải những khó khăn khi mua hàng thì có thể sử dụng dịch vụ của Fado. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian giúp người mua hàng Việt Nam trên Amazon có thể thuận tiện mua hàng dễ dàng mà không gặp phải trở ngại nào. Bạn có thể yên tâm về những hàng hóa của bạn vì chúng luôn được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển và chúng sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Để mua hàng bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn bằng máy tính hay các thiết bị di động và thực hiện những thao tác chọn mặt hàng, sản phẩm cần mua, mọi chuyện còn lại Fado.vn sẽ hoàn tất giúp bạn.

Với bài viết nước hoa Bvlgari của nước nào? mua ở đâu? có thể giải đáp những thắc mắc của mọi người về thương hiệu thời trang nổi tiếng Bvlgari.

Có thể bạn quan tâm:

nước hoa kenzo của nước nào: http://thuocmatngu.com/nuoc-hoa-kenzo-cua-nuoc-nao-mua-o-dau.html

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nước hoa Bvlgari của nước nào? mua ở đâu?