Home » Tìm hiểu đông trùng hạ thảo » Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con

Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con

sebamed

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Nhắc đến tên đông trùng hạ thảo người ta lại nhớ đến loài thuốc quý mọc ở vùng núi cao nơi giá lạnh. Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo là sâu non của bướm dơi trong chi Thitarodes. Sâu non ăn phải bào tử của nấm trùng thảo nên bị các bào tử xâm nhập vào cơ thể làm lớp vỏ cứng đi, không thể lột xác được thành bướm, sau đó khi nhiệt độ và độ ẩm thích hợp thì nơi vỏ mọc rễ cắm xuống đất.

Quảng cáo sản phẩm:

Cordyceps_ophioglossoides_02

Công dụng của đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo được tin dùng từ xưa:

Từ xa xưa người ta đã sử dụng đông trùng hạ thảo để điều chế thành thuốc phục vụ người bệnh. Do việc tìm kiếm đông trùng hạ thảo rất khó khăn nên đông trùng hạ thảo rất ít người có thể mua được. Công dụng của đông trùng hạ thảo là điều nổi bật khiến nhiều người kinh ngạc. Bởi vì đông trùng hạ thảo có thể chữa trị nhiều loại bệnh, nó chính là một loài thần dược đa năng cho cơ thể con người.

Đông trùng hạ thảo điều hòa khí huyết, tim mạch:

Trong Đông y từ xưa thì điều hòa khí huyết khá quan trọng. Khí huyết ổn định thì tinh thần mới thoải mái. Việc máu lưu chuyển trong cơ thể đến tim mạch một cách đầy đủ và ổn định giúp sức khỏe bạn được cải thiện. Đông trùng hạ thảo là một trong những loài thảo dược giúp khí huyết bạn ổn định và lưu thông tốt nhất. Không chỉ thế, đông trùng hạ thảo giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạch, cao huyết áp và nhiều bệnh khác liên quan đến tim mạch.

Đông trùng hạ thảo bổ gan:

Trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều axit amin khác nhau. Đây là thành phần nổi bật của đông trùng hạ thảo để điều trị các bệnh về gan, giải độc gan, thanh lọc gan do bia rượu và thức ăn cay nóng gây ra, điều trị các bệnh về gan, giải độc gan, thanh lọc gan do bia rượu và thức ăn cay nóng gây ra.

Đông trùng hạ thảo điều trị sinh lý con người:

Đông trùng hạ thảo còn là loài thuốc giúp điều trị bệnh yếu sinh lý, tăng ham muốn trong quan hệ. Loài thảo dược này giúp trị các vấn đề sinh lý ở phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh. Nhiều loại protein và vitamin có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Làm sức đề kháng của bạn tăng lên chống chịu lại mọi bệnh tật bên ngoài tác động vào.

Sử dụng đông trùng hạ thảo thích hợp:

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo phổ biến phát huy nhiều tác dụng nhất đó là sử dụng dưới dạng nước hoặc nhai sống. Đông trùng hạ thảo kết hợp với nhân sâm và lộc nhung điều chế thành rượu để uống hay nấu hầm với canh và cháo để bồi bổ sức khỏe người bệnh.

Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con trên thị trường:

Do công dụng của đông trùng hạ thảo nên việc tìm mua của người tiêu dùng đối với thảo dược này rất lớn. Giá bán của đông trùng hạ thảo nguyên con trên thị trường thường dao động từ 1 triệu VNĐ trở lên. Ngày nay nhiều công ty dược phẩm thế giới đã sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con phát triển thành thuốc.

Xem ngay :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con