Home » Tìm hiểu đông trùng hạ thảo » Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

sebamed

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo từ phương Đông:

Trong những tài liệu cổ Đông y đã ghi chép lại những công dụng hữu ích của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe của con người. Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ loài sâu non bướm dơi ăn phải bào tử của nấm đông trùng bị xâm nhập vào cơ thể không thể hóa thành bướm, khi nhiệt độ thích hợp thì có rễ mọc từ vỏ bướm cắm xuống đất, người ta gọi đó là đông trùng hạ thảo.

Quảng cáo sản phẩm:

cach-dung-dong-trung-ha-thao-hieu-qua-nhat

Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người:

Đông trùng hạ thảo trở thành một phần không thể thiếu trong những bài thuốc của đông y. Người ta sử dụng đông trùng hạ thảo dưới nhiều dạng nhiều cách, từ việc đun nấu ngâm chung với rượu cho đến hầm chung với các món thức ăn. Trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều nguyên tố vi lượng là thành phần chủ yếu để duy trì cải thiện năng lượng của cơ thể và sức khỏe con người. Ngoài ra 17 axit amin khác nhau trong đông trùng hạ thảo kết hợp D mannitol và lipit giúp con người đẩy lùi các bệnh về gan, thận hay điều hòa tim mạch.

Những người bị cao huyết áp khi sử dụng đông trùng hạ thảo là cách tốt nhất giảm huyết áp. Bệnh nhân có vấn đề về tim mạch thì đông trùng hạ thảo giúp khí huyết lưu thông, ngăn ngừa phòng chống bệnh tim mạch, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Sử dụng bia rượu quá độ dẫn đến bệnh về gan thì đông trùng hạ thảo là lựa chọn hữu ích giúp bạn giải độc gan. Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng nổi bật là điều trị yếu sinh lý ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ.

Đối với phụ nữ mang thai có tác dụng dưỡng thai, ngăn ngừa sẩy thai. Tăng ham muốn phụ nữ, làm cho da đẹp mịn màng. Ngăn ngừa rối loạn nội tiết tố đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt trên thị trường?

Trên thị trường bây giờ có ba loại đông trùng hạ thảo tiêu biểu. Loại đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên và dạng cao. Khó có thể nói loại nào tốt hơn, mỗi loại có một công dụng riêng của nó.

Thuốc đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps aloha Capsules của Mỹ dạng viên và đông trùng hạ thảo dạng viên của hãng Ten Ken Nhật Bản phát triển bằng công nghệ hiện đại tiên tiến vẫn giữ nguyên chất của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo dạng nước cũng được nhiều công ty dược phát triển, tiện lợi không cần chế biến có thể sử dụng dễ dàng, thường đựng trong hộp gỗ để giữ được dinh dưỡng của sản phẩm một cách tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo dạng cao thường các nhà thuốc Đông y cũng hay điều chế để giúp chữa trị cho bệnh nhân. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo loài nào phù hợp là do yêu cầu của mỗi người.

Sử dụng đông trùng hạ thảo loại nào đi nữa thì công dụng của đông trùng hạ thảo vẫn không thay đổi.

Xem ngay :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?