Home » Tìm hiểu đông trùng hạ thảo » Đông trùng hạ thảo , dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng

Đông trùng hạ thảo , dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng

sebamed

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược “thần kỳ” được ưa chuộng từ xưa đến nay. Loại thảo dược này được tin dùng bởi vì công dụng chữa bệnh đa năng của nó. Trong sách Đông Y ghi lại sử dụng đông trùng hạ thảo có thể giúp phế ích can thận, khí huyết lưu thông, tuổi tho được kéo dài. Từ thời xưa đông trùng hạ thảo chỉ dùng cho giới quý tộc.

Quảng cáo:

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa thực vật và động vật. Do sâu non bướm dơi ăn phải bào tử nấm đông trùng , bào tử nấm xâm nhập vào cơ thể sâu non làm biến đổi lớp vỏ làm cho sâu không lột xác thành bướm được. Vào mùa xuân khi thời tiết chuyển giao, nhiệt độ thích hợp thì có rễ mọc nơi vỏ cắm xuống đất.

Thành phần của đông trùng hạ thảo:

Thảo dược đông trùng hạ thảo có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất trong đó. Đều là những thành phần quan trọng cho cơ thể con người. Bao gồm 17 loại acid amin, các vitamin A, B1, B2, B12, C, D, E , K. Trong các nguyên tố vi lượng có trong đông trùng hạ thảo không chỉ có Ca, Fe, Zn, Mn, Cu mà còn có cả Selen. Selen là chất hiếm có trên trái đất để ngăn ngừa ung thư

Các hãng dược phẩm lớn của thế giới hiểu được sự kỳ diệu của loài thảo dược này đối với sức khỏe con người nên đã phát triển nên nhiều loài thuốc về đông trùng hạ thảo.

7-tacdung

Đông trùng hạ thảo là dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe của con người:

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh và hỗ trợ việc lưu thông máu đến tim, chống lại xơ vữa động mạch, điều hòa nhịp tim ổn định, giúp cho tim mạch luôn mạnh khỏe. Những người bị cao huyết áp thì đông trùng hạ thảo là vị thuốc hữu ích giúp cho hạ huyết áp ở bệnh nhân. Không chỉ vậy đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng matinol khá cao làm cho máu lên não một cách ổn định và tốt nhất, tăng tuần hoàn máu não và tim. Bị mỡ trong máu sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ làm mỡ trong máu giảm đi đáng kể.

Đông trùng hạ thảo là dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng giúp cho hệ thống miễn dịch được tăng cường. Giúp cho người dùng có một hệ thống miễn dịch mạnh khỏe chống lại cái bệnh tác động từ bên ngoài, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, virus. Giúp giảm các bệnh tật thông thường khi thời tiết thay đổi, chống và ngăn ngừa ung thư.

Hệ thống trao đổi chất của bạn sẽ được cải thiện và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn khi sử dụng đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Cơ thể sẽ trung hòa và loại thoải các độc tố một cách dễ dàng, ngăn chặn việc oxy hóa, kéo dài tuổi thọ

Những người bị bệnh gan hay nhiễm độc gan do bia rượu thì đông trùng hạ thảo là cách giải độc gan đảm bảo nhất. Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp điều trị các bệnh viêm gan cấp, mãn tính, xơ gan hay bệnh dạ dày, đường ruột

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên chứa nhiều axit amin giúp cho trẻ em chán ăn, suy dinh dưỡng, chữa trị viêm phế quản, ho có đờm. Ngoài ra đông trùng hạ thảo trị bệnh về phổi rất công hiệu như ho, đàm, hen suyễn.

Xem ngay : 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đông trùng hạ thảo , dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng