Home » Công dụng đông trùng hạ thảo » Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh

Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh

sebamed

Đông trùng hạ thảo có thể chữa được rất nhiều các loại bệnh, kể cả ung thư là căn bệnh quái ác, nan y mà hầu hết đều bó tay, nhưng với đông trùng hạ thảo thì các bệnh như ung thư lại có thể hy vọng với sản phẩm từ đông trùng hạ thảo này, đặc biệt đối với những trường hợp hiếm muộn, đông trùng hạ thảo chữa vô sinh rất hiệu quả mang lại hiệu quả đáng kể.

Quảng cáo:

dong-trung-ha-thao-2

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. Với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Thường gặp nhất là sâu non của loài Hepialus armoricanus. Ngoài ra còn 40 loài khác thuộc chi Hepialus cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…

Tác dụng chữa vô sinh từ Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng là “thần dược” thiên nhiên giúp điều trị đa dạng các bệnh đặc biệt với công dụng tăng cường sinh lý, liệt dương và chữa vô sinh hiệu quả

Ngay cả đối với những đôi vợ chồng mới cưới, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng cải thiện sinh lý, tăng cường các chức năng về thận, bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng phòng the của đôi vợ chồng. Đối với những người vô sinh sau một thời gian sử dụng đông trùng hạ đã có tin vui, cải thiện được chuyện chăn gối rất nhiều. 

Dau-hieu-nhan-biet-co-thai-tuan-dau-tien-som-nhat-cho-phu-nu1

Đặc biệt có những trường hợp vợ chồng mới cưới, mà vợ bị mắc bệnh đa nang buồng trứng rất có thể có em bé, nhưng hầu hết khi sử dụng đông trùng hạ thảo một thời gian, và sử dụng liên tục đã rất vui mừng khi có kết quả. Niềm vui đã đến khi mọi mọi người có niềm tin vào sự kỳ diệu của đông trùng hạ thảo mang lại. Đông trùng hạ thảo đã mang lại niềm vui cho mọi người, điều kỳ diệu đã đến với những người hiếm muộn.

Một bạn chia sẻ: “ Các mẹ ơi, có một hy vọng cho chúng ta đây. Chị bạn mình lấy chồng 2 năm chẳng chịu có bầu. Đi khám tây thì bảo bình thường mà chả hiểu sao không có. Thế rồi đi uống thuốc ông lang Bảng, cũng chẳng có. Đến đúng 2 năm sau có người mách uống Đông Trùng Hạ Thảo, loại đã chế thành thuốc viên mua ở Hàn Quốc. Chị ý uống đúng 2 hộp  (một hộp 30 viên), tức khoảng 1tháng, là có bầu luôn, giờ sinh con gái rồi, trộm vía xinh lắm!

Xem ngay nhé:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đông trùng hạ thảo chữa vô sinh