Home » Công dụng đông trùng hạ thảo » Công dụng của đông trùng hạ thảo

Công dụng của đông trùng hạ thảo

sebamed

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm trong Đông y mọc ở trên các vùng núi cao lạnh giá và thiếu oxy. Thảo dược đông trùng hạ thảo do được mọc ở nơi khắc nghiệt như vậy nên công dụng của đông trùng hạ thảo rất nhiều. Tác dụng của đông trùng hạ thảo hỗ trợ sức khỏe con người từ điều hòa khí huyết đến bổ thận tráng dương.

Quảng cáo: 

1395332365_news_48

Công dụng của đông trùng hạ thảo rất phong phú chữa được nhiều loại bệnh. Trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng protein gần 32% và nhiều loại acid amin làm tăng lượng máu trong tim, thúc đẩy việc lưu thông khí huyết đến tim. Đông trùng hạ thảo có công dụng chữa các bệnh liên quan đến tim nhất là bệnh suy tim.

Đông trùng hạ thảo trong các món ăn:

Công dụng của đông trùng hạ thảo thường phát huy khi kết hợp với các món ăn, như dùng đông trùng hạ thảo để hầm vịt. Đây là món ăn bồi bổ cho người ốm mới khỏi và suy nhược. Đông trùng hạ thảo do có vị ngọt thanh dịu, mang tính ôn hòa nên giúp bồi bổ thận, trị các bệnh về phế quản và ho hen.

Thuốc đông trùng hạ thảo giờ đã có mặt nhiều trên thị trường. Uống thuốc đông trùng hạ thảo có tác dụng điều hòa tim mạch, giải độc gan, bồi bổ cơ thể, trị yếu sinh lý. Đông trùng hạ thảo còn có công dụng trị đau lưng mỏi gối. Trong đông trùng hạ thảo có hợp chất Cordycepin làm ngăn cản sự nhân đôi tế bào ung thư, như vậy đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống ung thư. Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần, giảm đau, tăng cường hệ thống miễn dịch của con người

Đối với những người cao huyết áp, đông trùng hạ thảo có công dụng hạ huyết áp, điều trị hỗ trợ cho bệnh suy thận mãn tính, hen suyễn mãn tính, thiếu máu.

Công dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ:

Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng nhiều với phụ nữ. Khi phụ nữ mang thai 3 tháng đầu thì đông trùng hạ thảo giúp cho không bị sẩy thai, làm cho việc cung cấp máu ở tử cung trở nên khỏe mạnh, để cung cấp máu cho thai nhi. Vào thai kỳ khoảng 6 -7 tháng, khi phụ nữ sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ làm da đẹp căng hồng, mẹ có sữa, cơ thể thon gọn. Sau khi sinh đông trùng hạ thảo giúp cho phụ nữ giữ hình dáng đẹp và cân đối, trẻ con thì giúp hệ thống miễn dịch phát triển tốt. Đông trùng hạ thảo có giúp phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh vượt qua giai đoạn khó khăn này, điều trị giảm thiểu bốc hỏa, đổ mồ hôi về đêm, giữ ham muốn trong quan hệ của người phụ nữ, làm cho da trẻ đẹp ngăn ngừa việc oxy hóa.

Xem ngay:

 

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Công dụng của đông trùng hạ thảo