Home » Tin tức » Chuyển phát nhanh DHL – UPS là gì?

Chuyển phát nhanh DHL – UPS là gì?

sebamed

DHL – UPS  là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc biệt chuyển phát nhanh là dịch vụ uy tín và đảm bảo nhất của những công ty này. Tuy nhiên Chuyển phát nhanh DHL – UPS là gì? vẫn là câu hỏi nhiều người đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách tường tận và rõ ràng nhất.

Chuyển phát nhanh DHL là gì?

chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là tên một công ty Deutsche Post cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. DHL có trụ sở đóng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Châu Âu có trụ sở đóng tại Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh. Châu Mỹ đóng tại Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

DHL là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và bảo đảm hàng đầu thế giới. Mỗi năm DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tết hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu, góp phân lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau

DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS ( Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ) cho phép DHL giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp DHL tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ. DHL cũng khá nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến cả những vùng chiến sự hoặc không an toàn như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.

Hiện nay, DHL vẫn tiếp tục phát triển mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chuyển phát nhanh UPS là gì ?

chuyen phat nhanhUPS

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận đứng đầu thế giới được thành lập vào năm 1907.  Mỗi ngày, thương hiệu này giúp giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

Khi tiến hành giao dịch với bên UPS thì khách hàng phải ký hợp đồng trong khoảng thời gian nhất định và trong khoảng thời gian đó không được sử dụng hãng chuyển phát nhanh nào khác. Tuy nhiên, điểm cộng là UPS có mức giá khá ưu đãi với các hàng hóa nặng ký và các loại hóa chất được kiểm định theo Invoicce đảm bảo uy tín. Ưu điểm của UPS nữa là chuyển phát nhanh sang các nước thuộc Châu Âu rất nhanh và An toàn. UPS cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các lô hàng có trọng lượng lớn hơn 70kg.

   +  Hàng hóa quan trọng : Tiếp cận các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khẩn và trong ngày trên toàn cầu.

+  Vận chuyển Hàng không : Chọn từ danh sách đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu với việc nhận hàng và phát hàng đến các trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.

 +  Vận chuyển bằng Đường biển : Quản lý các lô hàng chở công ten nơ đầy (FCL) và chở công ten nơ ít hơn (LCL) trên toàn thế giới.

UPS không chỉ là công ty uy tín, chất lượng cao mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Đây chính là một lựa chọn khá tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn chuyển phát nhanh.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi Chuyển phát nhanh DHL – UPS là gì? và có thể lựa chọn dịch vụ an toàn, uy tín nhất cho mình.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chuyển phát nhanh DHL – UPS là gì?