Home » Tin tức » Cách làm dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà hiệu quả

Cách làm dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà hiệu quả

sebamed

Dầu dừa nguyên liệu thiên nhiên giúp làm đẹp hiệu quả được mọi người ưa chuộn sử dụng. Và một trong những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại là việc dưỡng tóc bằng dầu dừa. Sở dĩ có điều đó bởi dầu dừa có chất dưỡng ẩm tuyệt vời nuôi dưỡng mái tóc mượt mà,óng ả. Việc sử dụng dầu dừa một cách đúng cách và đều đặn chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc đẹp tuyệt vời mà không cần phải đến bất cứ một trung tâm spa nào.Vậy đâu là cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả hiệu quả nhất.

Quảng cáo:

dau-dua-duong-toc

1. Cách làm dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả

Ngoài việc bạn có thể tự mua chai dầu dừa có bán ngoài thị trường thì cũng có thể tự tìm hiểu cách làm dầu dừa tại nhà đơn giản để sử dụng. Các công đoạn làm dầu dừa dễ làm, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cách làm dầu dừa nguyên chất tại nhà như thế nào:

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:

-Cơm dừa (mua cơm dừa được não sẵn có bán ngoài chợ hoặc bạn có thể mua dừa già về tự làm)

-Xoong, nồi

-Vải lượt

Cách tiến hành:

Cho dừa vào nồi đổ nước vừa ngập dừa, tiến hành đun cho khi nước trong nồi sôi tắt lửa để nồi nước nguội tầm 10-20 phút. Sau khi dừa vừa đun trên nguội hẳn tiến hàng sử vắt cốt dừa ra một cái xoong hoặc nồi khác. Đổ nước cốt dừa vào chảo và bắt đầu đun sôi. Lúc này bạn nên bật lửa to để nhanh sôi hơn. Đến khi nước cốt chuẩn bị sôi, bạn phải vặn nhỏ lửa và đảo/khuấy đều liên tục để hỗn hợp không bị cháy. Khi sắp hình thành hoàn toàn dầu dừa, nước sẽ bị cạn, lúc này bạn vẫn phải khuấy đều liên tục. Tùy vào mức độ lửa bạn bật, thời gian đun này có thể từ 45 phút tới 90 phút. Công đoạn hoàn thành là khi dầu dừa trở nên trong suốt và lớp cặn phía dưới chảo chuyển sang màu vàng nâu nhẹ, bạn có thể tắt bếp và lấy ra phần dầu dừa.

dau-dua

2. Cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc

Dưỡng tóc bằng dầu dừa luôn được các chị em phái đẹp ưa chuộn sử dung, bởi tính hiệu quả mà giá thành lại thấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc như thế nào để được hiệu quả nhé:

Sử dùng dầu dừa cho ra tay và tiến hành bôi đều lên tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, đặc biệt những vùng tóc bị sơ hư tổn nhiều nên sử dụng dầu dừa và massage đều lên mái tóc. Để tầm 20-30 phút cho dầu dừa thấm đều, bạn có thể để ngủ qua đêm hoặc có thể gội lại bằng nước sạch.

3. Sử dụng dầu gội và xịt dưỡng tóc

Hiện nay ngoài việc sử dụng những biện pháp thiên nhiên để dưỡng tóc thì việc sử dụng dầu gội đầu dưỡng tóc, tránh rụng tóc. Đặc biệt cho những người không có quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc tóc thì dầu gội trị rụng tóc hiệu quả là sự lựa chọn cho ưu tiên hàng đầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm dầu gội đầu được mọi người tin dùng thời gian vừa qua như: dầu gội đầu Kirkland Moisture shampoo 100ml, Haute beaute cheveu-Shampooingnutri-reparatuer, Nature Republic Argan Essential Deep Care Shampoo. Ngoài ra để có thể lựa chọn sản phẩm dầu gội đầu tốt và hiệu quả thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường để sử dụng được an toàn và hiệu quả. Các thương hiệu dầu gội đầu bạn nên biết đến như:

carita paris dầu gội ngăn rụng tóc

kirkland signature dầu gội ngăn rụng tóc

kracie dầu gội ngăn rụng tóc

mise en scene dầu gội ngăn rụng tóc

muathuoctot.com_142553103029662092

Hy vọng với những thông tin về chăm sóc tóc bằng dầu gội đầu hay việc cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc chúng tôi chia sẻ trên hy vọng giúp bạn có phương pháp dưỡng tóc hiệu quả nhất.

Xem ngay nhé:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách làm dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà hiệu quả