Home » 2016 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2016

Người có lông mày rậm là người như thế nào?

tinh-cach-nguoi-long-may-ram

Nhiều nét đặc biệt trên khuôn mặt, chân tay, vị trí nào đó có thể nói lên được một phần tính cách của con người. Và hiện nay, rất nhiều bạn đọc quan tâm rằng: Lông mày rậm là người như thế nào?. Hãy cùng theo dõi bài chia sẽ này để tìm ra câu trả lời nhé. Quảng cáo: Chúng ... Đọc thêm »

Bỏ thuốc lá gây những tác dụng phụ gì ?

bỏ thuốc lá có tác dụng phụ

Đã có rất nhiều người thất bại trong việc bỏ thuốc lá cũng vì cơn thèm và không chịu nổi những tác dụng phụ do bỏ thuốc lá gây ra. Khi gặp phải những tác dụng phụ đó những người không hiểu thường sợ hãi và cho rằng bỏ thuốc lá sẽ bị bệnh do đó họ tiếp tục hút ... Đọc thêm »

Ăn nhiều chôm chôm có bị nóng không?

an-chom-chom-co-nong-khong

Chôm chôm là một trong những loại trái cây được nhiều người ưa thích với đặc điểm là ngon – bổ – rẻ. Mua chôm chôm thường rơi vào mùa hè, chính vì thế đây là loại trái cây giải khát được nhiều người lựa chọn. Và ăn nhiều chôm chôm có bị nóng không? là câu hỏi mà hiện ... Đọc thêm »

Cách sử dụng hạt chia cho bà bầu và cho bé

cách sử dụng hạt chia cho bà bầu

Hạt chia được biết đến là loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp, nó thường được sử dụng cho những đối tượng đang thiếu hụt hoặc đang cần hàm lượng dinh dưỡng cao như bà bầu hoặc trẻ em hay các vận động viên chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết các sử dụng hạt chia chưa ? Hôm nay, chúng ... Đọc thêm »