Home » 2016 » Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2016

Cây an xoa chữa bệnh gan thường mọc ở đâu?

ung-thu-gan1

Thời gian qua, xu hướng dùng cây thuốc chữa bệnh được nhiều người hưởng ứng, với quan niệm rằng thảo dược không gây độc hại, “phước chủ may thầy”. Trong số đó, cây an xoa được đồng thổi với công dụng chữa trị bệnh gan. Thực hư ra sao? >> Có thể bạn quan tâm: Top 5 loại thuốc fucoidan ... Đọc thêm »

9 Loại lá chữa ho hiệu quả cho trẻ nhỏ

tia-to-tri-ho

Ho là một trong những căn bệnh phổ thông thường rất dễ gặp ở trẻ nhỏ và người lớn. Ho tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng, nhưng cũng gây ra những tác động tiêu cực cho sức khỏe. Khi trẻ nhỏ bị ho thường xuyên, uống nhiều loại thuốc trị ho, thuốc kháng sinh cũng không tốt ... Đọc thêm »

Để chống nám da khi mang thai nên ăn và không nên ăn gì ?

tri-nam-ba-bau-2

Nám da xuất hiện rất phổ biến da nhiều nguyên nhân như ánh nắng mặt trời, rối loạn tiết tố, di truyền… các đối tượng dễ bị nám là lứa tuổi dậy thì, lứa tuổi trung niên, nhiều nhất vẫn là phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh. Để hạn chế tình trạng bị nám khi mang thai bài ... Đọc thêm »

Cách chữa làm giảm đau vùng xương chậu, xương mu khi mang thai

cach lam giam dau vung xuong chau xuong mu khi mang thai

Bị đau vùng xương chậu, xương mu khi mang thai là hiện tượng mà hầu như mẹ bầu nào cũng gặp phải. Những cơn đau xương chậu, xương mu khi mang thai làm không ít bà bầu cảm thấy vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày. Vậy nguyên nhân nào gây hiện tượng đau xương chậu, xương mu khi mang thai ... Đọc thêm »