Home » 2016 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2016

Có nên đi xuất khẩu lao động qua nhật không?

xuat-khau-lao-dong-can-luu-y-gi

Nhật Bản là một đất nước phát triển, là một thị trường lao động cần rất nhiều nguồn lao động. Hiện nay, có rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm ở Nhật Bản với những mức lương hấp dẫn. Vậy có nên đi xuất khẩu lao động qua nhật không? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn ... Đọc thêm »

Những cách cai bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất

cach cai thuoc la hieu qua nhat

Hầu như ai trong chúng ta cũng đều biết được những tác hại khôn lường của việc hút thuốc lá đối với sức khỏe, nhà sản xuất thuốc lá còn in hẳn trên bao thuốc lá dòng chữ cảnh báo: “Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi” hay với hình ảnh cảnh báo mạnh hơn về hai lá phổi bị ... Đọc thêm »

Điều kiện cơ bản hợp đồng kinh doanh XNK

hop-dong-kinh-doanh-xuat-nhap-khau

Kinh doanh xuất nhập khẩu đang được nhiều doang nghiệp và các tổ chức kinh tế đẩy mạnh đầu tư và phát triển. Vì lợi nhuận thu được ở hình thức này tương đối cao và đồng thời đem lại nhiều lợi nhuận cho xã hội – văn hóa – kinh tế nhà nước. Tuy nhiên, khi kinh doanh xuất ... Đọc thêm »

Những hình thức nhập khẩu

nhap-khau-hang-hoa-qua-nhat

Hiện nay, hình thức kinh doanh nhậu khẩu đang rất thông dụng ở Việt Nam, và có thể nói đây cũng là một xu hướng cho thấy sự phát triển kinh tế, cũng như sự hội nhập giữa các nước với nhau trên thế giới. Những doanh nghiệp, chủ thể đang hoặc sẽ kinh doanh nhập khẩu thì không nên ... Đọc thêm »

Những quán ăn Nhật Bản giá bình dân tại HCM

sushi-viet

Những món ăn Nhật Bản hiện đang được rất nhiều người ở Việt Nam ưa thích. Hồ Chí Minh, một thành phố lớn, nơi có rất nhiều quan ăn, thực phẩm đa dạng từ tất cả các nước trên thế giới. Những món ăn của Nhật Bản đã có mặt trong thị trường thực phẩm tại Tp.HCM từ rất lâu. ... Đọc thêm »