Home » 2015 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2015

Bạn có biết đến triệu chứng của bệnh viêm gan c

Virus HCV là nguyên nhân chính của viêm gan cấp tính và các bệnh gan mãn tính như ung thư gan, xơ gan. Trung bình 1 năm có tới gần 200 triệu người nhiễm bệnh trên toàn thế giới, với từ 3 tới 4 triệu trường hợp mới phát hiện. Truyền bệnh + Bệnh lây truyền do tiếp xúc trực ... Đọc thêm »

Thảo luận về thuốc chống lão hóa da

Theo S. Day Olshansky, Trung tâm Lão khoa của Đại học Chicago thì “mọi sự vật đều tan rã dần theo thời gian, cho nên lão hóa là diễn biến không thể đảo ngược được. Đây là sự tích lũy của qụá trình thoái hóa diễn ra ngay trong cấu trúc căn bản của các phần tử tạo thành cơ ... Đọc thêm »

Dễ mà khó trong vấn đề làm cho phụ nữ Việt mãi rạng rỡ và trẻ trung

cach-lam-giam-vet-tham-nam-1

Ngoài việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm, sử dụng những sản phẩm bổ sung collagen từ Nhật Bản để giữ mãi sự tươi trẻ thì một trong những phương pháp giản đơn trong bài viết dưới đây cũng sẽ đem lại sự trẻ đẹp và rạng rỡ cho người phụ nữ Câu hỏi mà những ai quan tâm đến ... Đọc thêm »

Những tin mới về bệnh viêm gan B

mua-ban-corbicula-extract-ball-1

Căn bệnh viêm gan B (Hepatitis B) hồi trước được gọi là viêm gan huyết thanh. Thời điểm đó, các nhà khoa học tưởng là căn bệnh chỉ lan truyền do tiếp nhận máu có virus, do dùng chung kim tiêm nhiễm virus, hoặc khi xăm da, xỏ lỗ tai…Thế kỷ này, các giáo sư y học đã minh chứng ... Đọc thêm »

Phương thuốc thần kỳ cho làn da lão hóa

bi-quyet-giup-da-chong-lao-hoa-2

Mỗi giây phút trôi qua sẽ để lại bằng chứng về sự hiện hữu của nó trên cơ thể của bất kỳ cá thể sống nào trên trái đất này. Con người cũng nằm trong quy luật này, yếu tố không thể chối cãi chính là nếp nhăn và làn da chảy xệ sẽ hiện hữu trên cơ thể của ... Đọc thêm »