Home » 2014 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2014

Ở đâu bán đông trùng hạ thảo tốt , uy tín và chất lượng

dongtrunghathao

Nghe nói đến đông trùng hạ thảo chắc hẳng ai cũng đã từng nghe qua và cũng có khá nhiều người có những kiến thức cơ bản về loại thảo dược trời ban vô cùng tuyệt vời này . Nhưng cũng có khá nhiều người chỉ nghe thoáng qua và cũng chỉ biết ít thông tin về nó , chính ... Đọc thêm »

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo

Cordyceps_ophioglossoides_02

Xung quanh ta có rất nhiều loại thảo dược quý hiếm chữa được nhiều loại bệnh. Trong đó cái tên đông trùng hạ thảo không thể không được nhắc đến. Sự khác biệt của đông trùng hạ thảo không chỉ nằm ở công dụng chữa bệnh đa năng mà còn là loài thảo dược có sự kết hợp độc đáo ... Đọc thêm »

Đông trùng hạ thảo , dược phẩm quý do thiên nhiên ban tặng

1395332365_news_48

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược “thần kỳ” được ưa chuộng từ xưa đến nay. Loại thảo dược này được tin dùng bởi vì công dụng chữa bệnh đa năng của nó. Trong sách Đông Y ghi lại sử dụng đông trùng hạ thảo có thể giúp phế ích can thận, khí huyết lưu thông, tuổi tho ... Đọc thêm »

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

cach-dung-dong-trung-ha-thao-hieu-qua-nhat

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo từ phương Đông: Trong những tài liệu cổ Đông y đã ghi chép lại những công dụng hữu ích của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe của con người. Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ loài sâu non bướm dơi ăn phải bào tử của nấm đông trùng bị xâm ... Đọc thêm »

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Bí quyết giảm cân tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

 Tìm hiểu nguồn gốc đông trùng hạ thảo: Thảo dược đông trùng hạ thảo được nhiều người biết đến không phải chỉ vì độ quý giá của nó mà còn do tác dụng chữa bệnh của loài thảo dược này. Đông trùng hạ thảo trong Đông y và khoa học hiện nay ghi nhận là do loài sâu bướm còn ... Đọc thêm »

Nơi bán đông trùng hạ thảo uy tín

muathuoctot.com_140386110433026825

Tìm hiểu một chút về nguồn gốc của đông trùng hạ thảo :  Thảo dược đông trùng hạ thảo được nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì công dụng chữa bệnh thần kỳ của nó .Nhìn bề ngoài đông trùng hạ thảo giống như con sâu , vậy đông trùng hạ thảo là con gì ? đông trùng hạ ... Đọc thêm »

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ giá bao nhiêu ?

dong-trung-ha-thao-525mg

“Tứ thần dược” được mệnh danh trong Đông y không thể không nhắc đến vị thuốc đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo là con trùng ký sinh trên nấm, là loài thuốc quý hiếm được mọc trên các vùng núi cao đầy tuyết phủ lạnh giá, thiếu oxy. Việc tìm và hái đông trùng hạ thảo là một ... Đọc thêm »

Mua thuốc đông trùng hạ thảo ở đâu tốt?

muathuoctot.com_140386110451690650

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng đã được các loài sách dược Đông y ghi nhận. Công dụng của đông trùng hạ thảo có thể chữa trị được nhiều bệnh của con người như giải độc gan, phòng tránh tim mạch, thanh lọc thận và điều trị sinh lý. Đông trùng hạ thảo là loài thảo dược quý ... Đọc thêm »